Cơ hội tìm xưởng may giá sỉ uy tín nhất Hồ Chí Minh

Bạn là người đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thời trang thu hút bạn rất nhiều, nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nguồn hàng như thế nào để đạt doanh thu lợi nhuận. Vậy thì ngay bây giờ, các bạn cùng thời trang Hoàng Long khám phá xưởng may quần áo giá sỉ nổi tiếng trên toàn quốc.

Ngày đăng: 14-04-2015

5,606 lượt xem

Bạn là người đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thời trang thu hút bạn rất nhiều, nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nguồn hàng như thế nào để đạt doanh thu lợi nhuận. Vậy thì ngay bây giờ, các bạn cùng thời trang Hoàng Long khám phá xưởng may quần áo giá sỉ nổi tiếng trên toàn quốc.

Xưởng may quần áo giá sỉ phải đáp ứng được số lượng và mẫu mã đúng yêu cầu khách hàng

Kinh tế Việt Nạm ngày càng phát triển và nhu cầu ăn mặc không dùng ở điều kiện thiết yếu, mà ngày nay người ta còn quan tâm ăn gì ngon, mặc gì đẹp. Đó chính là lí do các shop thời trang phát triển mạnh trong thời gian qua. Tuy mức độ cạnh tranh cao nhưng mà kinh doanh thời trang luôn hút khách và lợi nhuận cao. Tuy nhiên nếu không biết những xưởng may quần áo giá sỉ để nhận đặt hàng thì thật khó để ước muốn bạn thành hiện thực.

Xưởng may quần áo giá sỉ là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng thời trang, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Từ thời trang công sở, thời trang đầm bầu, thời trang trẻ em, thời trang nam nữ….Tùy theo nhu cầu và mẫu mã khách hàng đặt may, mà xưởng may quần áo giá sỉ sẽ nhận gia công theo đơn đặt hàng. Trung bình mỗi ngày, vào những giờ và mua cao điểm của thời trang, số lượng công nhân hoạt động tại xưởng rất đông, máy móc hoạt động liên tục hết công suất mới đủ cung cấp cho tất cả  các cửa hàng thời trang trên cả nước.

Thời trang Hoàng Long là xưởng may quần áo giá sỉ uy tín trên cả nước

Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, không khó để tìm hiểu về những xưởng may quần áo giá sỉ  nhưng thời trang Hoàng Long vẫn được người tiêu dùng đánh giá tốt chất lượng sản phẩm. Tại sao Hoàng Long luôn được giới chuyên gia và khách hàng đón nhận như là một xưởng may chất lượng và uy tín nhất Hồ Chí Minh.

 Chúng tôi cung ứng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

 Cập nhận sản phẩm mới.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao.

 Chính sách đổi trả dễ dàng với những sản phẩm bán không chạy.

 Hỗ trợ chế độ quảng cáo cho đối tác lấy số lượng lớn.

 Cam kết giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Những năm gần đây, thời trang Hoàng Long có mặt tại rất nhiều cửa hàng và shop thời trang trên toàn quốc. Gần như tại các chợ đầu mối lớn trên cả nước, số lượng các nhà buôn lấy hàng của thời trang Hoàng Long lên đến con số vài ngàn. Điều này chứng tỏ sự kì vọng của thị trường vào sự phát triển của Hoàng Long, cũng như khả năng đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng lẻ. Để có thể hợp tác với một xưởng may quần áo giá sỉ như vậy, bạn rõ ràng phải nâng cao sức mua của thị trường đối với cửa hàng mình, đồng thời thường xuyên truy cập website của thời trang Hoàng Long để cập nhật những mẫu mã mới.

Vậy thì bạn còn lo lắng gì nữa, hãy đến ngay với xưởng may quần áo giá sỉ của thời trang Hoàng Long để nhận được những chính sách đãi ngộ tốt trong mùa hè này bạn nhé. Thời trang Hoàng Long tự tin là đối tác lâu dài và uy tín của bạn.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Võ thị cẩm tiên (25-05-2016) Trả lời
    Em muốn mở một cửa hàng quần áo tại nhà.vậy cần khoảng bao nhiêu vốn để lấy hàng ở xưởng ak.em ở Đồng Nai,có giao hàng tận nhà ko?????

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 103,127

Đang online1